Cách tối ưu hóa thẻ tiêu đề cho bài viết chuẩn SEO Onpage

Tiêu đề là phần quan trọng nhất của toàn bộ bài viết vì nó là cái hướng tới người dùng và bạn nên chú ý tới điều này. Bạn nên tìm hiểu cách viết tiêu đề sao cho hợp lý nhất để vưà chuẩn SEO lại vưà thu hút người dùng có thể vào đọc ngay bài viết của bạn.

Để tối ưu hoá thẻ tiêu đề (Thẻ Title) chuẩn với Google và thích hợp với người dùng thì bạn nên lưu ý tới các vấn đề sau khi tiến hành viết tiêu đề để có thể được Google chú ý và người dùng chú ý.

  1. Viết tiêu đề bao quát nội dung: Tiêu đề của bạn phải bao trùm được toàn bộ nội dung của bài viết bạn hướng tới chính vì thế khi bạn tiến hành viết tiêu đề thì bạn nên chú ý viết sao cho bao quát nội dung nhất có thể.

  1. Sử dụng từ đồng nghĩa làm cho bài viết hay hơn: Bạn hãy sử dụng từ đồng nghĩa để bài viết trở lên độc đáo hơn. Google sẽ xác định xem từ khóa của bạn có hay hay không bằng cách có người dùng click và xem bài viết của bạn không.
  1. Tạo tiêu đề ngắn – 70 ký tự: Một tiêu đề dài sẽ không mang lại được sự nhấn mạnh cho website của bạn. Chính vì thế bạn hãy viết một tiêu đề khoảng 20 ký tự để chuẩn với khoảng cách của Google.
  1. Tao tiêu đề bài viết theo kiểu nghi vấn: Đây là cách gây tò mò với người đọc và đây là phương pháp mà rất nhiều người sử dụng vì với cách này thu hút được khá nhiều người dùng tìm kiếm click vào vì nó gây lên sự tò mò cho người đọc.
  1. Sử dụng các từ khóa bắt mắt: Bạn nên sử dụng các từ khóa bắt mắt và đánh trực tiếp vào xu hướng của người dùng như các từ “tốt nhất, hoàn hảo nhất…. sẽ khiến người đọc tò mò và sẽ tiến hành click vào website của bạn.
  1. Tiêu đề là duy nhất: Thật tuyệt nếu tiêu đề bài viết của bạn là duy nhất trong Google và điều này có giá trị rất cao trong khi bạn làm SEO website và chính nhờ tiêu đề là duy nhất nên chúng ta sẽ có được thứ hạng cao hơn trong việc tìm kiếm và điều này rất quan trọng vì nó tăng được thứ hạng và có tác động rất lớn trong quá trình làm SEO.

Ngoài ra còn rất nhiều cách viết tiêu đề khác mà bạn nên tham khảo. Hãy gửi tin nhắn cho tôi và tôi sẽ giúp bạn có được tiêu đề hợp ý nhất và tốt nhất trong quá trình làm SEO.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s